CÔNG TY TNHH BIGWIN

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty TNHH BIGWIN đã là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trong các giải pháp về hệ thống nguồn mà cụ thể là Máy phát điện công nghiệp với dải công suất từ 10 kva tới 2000 kva và Dịch vụ cho thuê máy phát điện. Kể từ thời gian đầu chỉ hoạt động với tư cách là đại lý của các hãng nổi tiếng trên thế giới, dưới sự lãnh đạo tài tình của đội ngũ quản trị nhiệt tình , tâm huyết, BIGWIN đã trở thành nhà cung cấp thiết bị điện, dịch vụ về điện hàng đầu Việt Nam.

Với tôn chỉ: UY TÍN Ở TRÊN LỢI NHUẬN  xuyên suốt toàn bộ hoạt động công ty và được quán triệt thấu đáo tới toàn thể nhân viên, BIGWIN luôn cố gắng đưa tới cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, làm vừa lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi không những cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tình mà giá cả còn cực kỳ cạnh tranh trên thị trường .

Các dòng sản phẩm của chúng tôi:

- Các thương hiệu máy phát điện nổi tiếng trên thế giới như CUMMINS , PERKIN , DOOSAN , DENYO , MITSUBISHI...
- Các thương hiệu đầu phát điện nổi tiếng trên thế giới như STAMFORD , LEROY SOMER , FARADAY ...
- Các thương hiệu UPS nổi tiếng trên thế giới như : APC , EMERSON , BORRI..


Các dịch vụ kỹ thuật của BIGWIN gồm có:

- Dịch vụ mua bán, sửa chữa, cho thuê máy phát điện chính hãng.
Dịch vụ lắp đặt máy phát điện, cung cấp lắp đặt UPS.
- Dịch vụ thiết kế, thi công phòng tiêu âm cho máy phát điện.
- Dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống điện cho các khu chung cư, tòa nhà cao tầng , nhà xưởng.
- Dịch vụ thiết kế, thi công các trạm điện dưới 35 kV.

Các sản phẩm, dịch vụ của công ty TNHH BIGWIN luôn được bảo hành theo cách tận tâm và chu đáo nhất. Chúng tôi luôn có mặt trong phạm vi 2 h kể từ khi nhận được thông báo sự cố của khách hàng đối với các sản phẩm, công trình ở Hà Nội, trong phạm vi 2 ngày kể từ khi nhận được thông báo sự cố của khách hàng đối với các sản phẩm công trình ở các tỉnh ngoài Hà Nội .