Máy phát điện Cummins 250 KVA

Máy phát điện Cummins 250 KVA
Cummins Power Generation - một thành viên của tập đoàn Cummins là nhà thiết kế, sản xuất hàng đầu thế giới về máy phát điện và cũng là hãng duy nhất sản xuất đồng bộ toàn bộ máy phát điện. Tất cả các bộ phận chính của máy phát điện cummins như động cơ, đầu phát, hệ thống điều khiển đều do các công ty con thực thuộc tập đoàn Cummins chế tạo.
 
Động cơ Cummins được ứng dụng rộng rãi trong các ngành tàu thủy, máy móc công nghiệp, máy phát điện... Sản phẩm máy phát điện Cummins có động cơ mạnh mẽ, siêu bền, vận hành lâu dài và hiệu quả. Thêm vào đó, máy có kết cấu nhỏ gọn, dễ di chuyển, ít tiêu hao nhiên liệu, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng. Tại Việt Nam thương hiệu máy phát điện Cummins đã khẳng định được chất lượng và luôn được các cơ quan doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong việc đầu tư mua sắm máy phát điện…
 
Động cơ Cummins được sản xuất tại nhiều quốc gia trên thế giới: Anh, Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Quốc… và tùy theo việc sản xuất tại quốc gia nào thì chất lượng và giá cả cũng khác nhau rất nhiều. Hiện nay trên thị trường Việt Nam đa số là động cơ Cummins Trung Quốc được sản xuất tại 02 nhà máy Dongfeng (Cummins DCEC) và ChongQing (Cummins CCEC). Tuy được sản xuất ở Trung Quốc nhưng máy phát điện cummins vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi với giá thành hợp lý mà vẫn đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.
 
Chúng tôi CÔNG TY TNHH BIGWIN cung cấp máy phát điện Cummins với dải công suất rộng 100KVA – 650KVA, dòng máy phát điện này phù hợp khi lắp đặt tại các nhà xưởng, công trình, xí nghiệp, tòa nhà, khách sạn… có các thiết bị tiêu thụ nhiều điện năng.
 
- Máy phát điện động cơ Cummins có chất lượng ổn định, hoạt động hiệu quả, tin cậy, đem lại hiệu quả kinh tế cao.
- Kích thước gọn, trọng lượng nhẹ, tiết kiệm nhiên liệu vì áp dụng công nghệ tăng áp và điều tốc bằng ổ ga điện tử.
- Khí thải đạt tiêu chuẩn châu Âu và không gây ô nhiễm môi trường.
- Các phụ tùng thay thế sẵn có, giá thành hợp lý.
 
Thông số kỹ thuật máy phát điện CUMMINS 250 KVA :

 

Model : GBC-250
Động cơ : Dongfeng Cummins( DCEC )
Model Động cơ :       6LTAA8.9-G2      
Đầu phát : Stamford ( Anh ), FARADAY .
Bộ điều khiển :  DeepSea 6020
Công suất liên tục : 200/250  KW/KVA
Công suất dự phòng : 220/ 275 KW/KVA
Tốc độ vòng quay : 1500 vòng / phút
Điện áp : 400 / 230 V - 3 pha , 4 dây . 
Tần số : 50 Hz / Optional : 60 Hz
Hệ số công suất : 0.8
Kiểu kích từ : Tự động điều chỉnh điện áp ( AVR )
Cấp bảo vệ / Cấp cách điện : IP23 / H
Kiểu khởi động : Đề nổ ( DC )
Nhiên liệu : Diezel
Xuất xứ : Trung Quốc

Sản phẩm cùng loại