Làm sao đối phó Lịch cắt điện Hà Nội nói riêng, Việt Nam nói chung?

Làm sao đối phó Lịch cắt điện Hà Nội nói riêng, Việt Nam nói chung?

Bạn nghĩ sao về lịch cắt điện? Nhất là giữa những trưa hè nóng bức, bạn trải qua nó như thế nào?

Tôi nhớ hồi còn nhỏ, khi ấy mùa hè nóng nực, ánh mặt trời chiếu rọi thủ đô Hà Nội. Cái cảm giác khi đang ngồi chơi game, bật điều hòa, bỗng dung điện tắt ngúm đó là như thế nào? Là từ Thiên Đường rơi xuống Địa Ngục các bạn ạ. Khi đó còn nhỏ, không hiểu chuyện, mẹ tôi thắp cho cây nến để học bài, tôi còn chê nóng, mẹ đi cái là thổi nến tắt phụt đi… Nhìn, tôi thực sự là ngu không thể tả. Thế là phải chịu đựng cái nóng, cái bóng tối suốt thời gian đó. Và tôi đã từng trải qua bao nhiêu lần như thế? Các bạn tha lỗi, lớn rồi, tôi đã quên mất, nhưng tôi vẫn nhớ như in cái khủng khiếp mỗi lần đó. Cái cảm giác rơi từ Thiên Đường xuống Địa Ngục, là người thì đều trải qua và bởi vì mất điện mà sinh ra cảm giác đó, là người Việt Nam, tôi chắc rằng ai cũng đã từng trải qua thôi.
Lên google search “tình trạng cắt điện ở Việt Nam”, các bạn sẽ thấy rất nhiều trang liên quan đến vấn đề này, nào là “Nạn cắt điện, mất điện ở Việt Nam”, “Tình trạng mất điện ở Việt Nam và nhu cầu cải cách”,… thậm chí trang này: http://dantri.com.vn/kinh-doanh/chu-tich-evn-noi-gi-ve-gia-dien-va-tinh-trang-mat-dien-20160814185916935.htm đưa hẳn một bài, trong đó Chủ tịch EVN cũng đã đồng ý rằng thời gian mất điện hiện nay là còn dài và EVN vẫn đang cố gắng khắc phục điều đó.
Tuy nhiên, nếu ai đã từng ở chung cư, ở khách sạn hẳn cũng biết cái mất điện nó khủng khiếp như thế nào. Nếu các bạn đọc bài viết này: https://thangmaygiadinh.edu.vn/tin-tuc-thang-may/512-thang-may-mat-dien-dan-phai-leo-thang-bo-chung-cu-cao-cap.html sẽ thấy cái khổ của không có điện nó như thế nào.
Vậy nên, máy phát điện là không thể thiếu trong các hộ gia đình, khách sạn hay đặc biệt là chung cư, nhà xưởng. Hãy tham khảo các sản phẩm của chúng tôi: http://mayphatdien123.net/san-pham-10 hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0962957148 để được tư vấn trực tiếp sản phẩm phù hợp với nhu cầu của các bạn.